Sự kết hợp tuyệt vời giữa sườn non cùng với mật ong thanh ngọt thêm cả các loại gia vị đơn giản sẽ mang đến cho bạn và gia đình một bữa cơm tối đậm đà, thơm
ngon.
- Bạn có muốn đổi món cho gia đình mình với món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy này không? Nếu có thì hãy cùng Nhà hàng SixPlus tìm hiểu ngay về cách làm Sườn Kho Mật Ong béo ngậy ngon khó cưỡng này nhé!Nguyên liệu làm Sườn kho mật ong:
- 500gram sườn non cắt thành miếng nhỏ
- 5 muỗng nước mắm
- 1/2 muỗng bột ngọt
- 1/2 muỗng tiêu
- 1 ít nước màu dừa
- 1 muỗng hành, tỏi băm
Cách làm món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy:
- Đầu tiên, bạn đem hành tỏi phi vàng, rồi cho sườn vào ướp với nước mắm, bột ngọt,
tiêu, nước màu dừa. Sau khi đã trộn đều nguyên liệu thì bạn để trong 1 giờ cho thấm.
- Sau đó, bạn đem cho sườn vào nồi, bắt lên bếp rồi đem đảo sườn cho săn rồi vặn nhỏ
lửa để sườn tự ra nước. Khi nào bạn thấy sườn vừa mềm thì bạn vặn lửa lớn cho sườn nhanh rút nước và
kẹo lại. Cuối cùng là bạn đem cho mật ong vào đảo đều rồi tắt bếp.
Cách làm món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy ngon khó cưỡng - hinh anh 3 |
- Vậy là bạn đã thực hiện xong món sườn kho mật ong cho buổi tối cùng
gia đình rồi đấy. Bạn có thể trang trí thêm đẻ cho món ăn thêm bắt mắt nhé!
Chúc bạn thành công với Cách làm món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy ngon khó cưỡng nhé!
Xem thêm các công thức làm món ăn Tại Đây !
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
tháng 9 20, 2018
Tags :
Thực Đơn
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments