1. Phần thịt bò Hitachi nào nào làm bít tết ngon nhất?
Phần thịt được làm món bò bít tết ngon nhất không thể bỏ qua đó là thịt thăn bò Hitachi Wagyu A5 . Vì Thịt thăn có sợi thịt nhỏ và mềm. So với thịt nạc vai có nhiều mỡ hơn 1 chút. Do dải thịt đều và đồng nhất nên rất thích hợp làm steak.
Trong đó, thăn nội bò Nhật được mệnh danh là vua steak. Miến bít tết làm từ thịt thăn nội bò Nhật Nhập khẩu cho người ta cảm giác mềm như bơ, tan chảy trong miệng khi thưởng thức.
Thịt thăn ngoại bò Nhật, với nhiều vân mỡ đan xen, đó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho món steak.
Đừng bỏ qua những lưu ý nếu muốn làm món BEEFSTEAK ngon từ thịt bò Nhật - 1 |
Ngoài ra, nếu như thích sự mềm, ngậy, thì bạn có thể sử dụng thịt nạc vai bò Hitachi Wagyu A5 cho món steak nhé.
Theo kinh nghiệm từ những đầu bếp chuyên nghiệp, ngoại trừ các phần thịt kể trên, bạn cũng có thể sử dụng phần fillet thịt cổ hoặc thịt mông cho món stesk nhưng trước khi chế biến cần phải làm mềm thịt.
Cách chọn thịt bò nhập khẩu Hitachi Wagyu tươi ngon để làm beefsteak
Một món ăn ngon phục thuộc vào nguyên liệu rất nhiều. Để có được món steak tươi ngon, bạn nên lựa chọn thịt (frezon) đã cấp đông sâu - 40 độ C, đảm bảo chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.
Thịt bò Hitachi Wagyu đông lạnh
Đừng bỏ qua những lưu ý nếu muốn làm món BEEFSTEAK ngon từ thịt bò Nhật - 2 |
- Cách làm món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy ngon khó cưỡng
- Ngon như sườn cừu nướng
- Bật mí bí quyết ướp sườn cốt lết nướng ngon tuyệt cú mèo
- Món Sườn Nướng BBQ Kiểu Mỹ
Khi mua thịt bò Nhật để làm steak bạn nên chọn mua ở những của hàn bán thịt bò Nhật uy tín. Thị bò có nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng. Cần kiểm tra bao bì cẩn thận khi mua để tránh bao bị rách và vi khuẩn xâm nhập gây hại cho sức khỏe con người.
2.Những lưu ý cho món bít tết bò Nhật ngon tại nhà
Đừng bỏ qua những lưu ý nếu muốn làm món BEEFSTEAK ngon từ thịt bò Nhật - 3 |
Thịt bò Hitachi Wagyu vốn đã rất thơm ngon, mềm ngọt tự nhiên vì thế bạn không cần phải cho quá nhiều gia vị. Khéo léo 1 chút với một chút tiêu, muối và bơ cũng đủ để tạo lên món bít tết bò thơm, mềm ngọt và mọng nước.
Nếu muốn món bít tết bò Nhật của bạn thơm và đậm đà hơn, bạn có thể dùng 1 chút lá hương thảo khô Rosemary. Tính ôn hòa và hương thơm hấp dẫn này sẽ làm dịu đi mùi thịt bò và thay bằng mùi thơm hấp dẫn.
Chúc bạn luôn có những bữa ăn ngon !
Xem thêm các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và tin tức về những món ăn từ thịt bò Nhật: Tại Đây !
Website: SixPluss.vn
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments