Đặc trưng của thịt bò Hitachi là thịt đỏ ở bộ phận lưng, thăn, sườn, mông xen lẫn những vân mỡ mềm. Những món ăn cần đến độ tươi mới và chất lượng của thịt đều khiến thực khách ấn tượng khi dùng với thịt bò Hitachi.
Thưởng thức thịt bò Hitachi tại Việt Nam vừa mới lạ vừa ngon - 1 |
Thịt bò Hitachi Nhật Bản.
Để người dân Việt có cơ hội thưởng thức món thịt bò chất lượng này, tháng 9 vừa qua, Nhiều công ty tại Việt Nam đã ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối thịt bò Hitachi. Ở Việt Nam, nhiều công ty đã nhập khẩu sản phẩm cao cấp này với số lượng lớn, theo hình thức nguyên con để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Nhiều công ty đã lựa chọn sản phẩm thịt bò A4 để đưa về thị trường trong nước. Tương lai, công ty sẽ nhập khẩu thêm sản phẩm thịt bò A5 chất lượng cao để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân Việt Nam.
Trong lễ ra mắt, một món ăn từ thịt bò Hitachi với cách chế biến đơn giản là nướng và không sử dụng gia vị đã được đưa lên bàn cân với một món ăn từ thịt bò thông thường có tẩm ướp gia vị, sử dụng bằng cách hấp với nhiều hơi và giữ nước. Món thịt bò Hitachi đã chinh phục nhiều khách tham dự sự kiện bởi vị ngọt mềm, đậm đà.
Thưởng thức thịt bò Hitachi tại Việt Nam vừa mới lạ vừa ngon - 2 |
- Cách làm món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy ngon khó cưỡng
- Ngon như sườn cừu nướng
- Bật mí bí quyết ướp sườn cốt lết nướng ngon tuyệt cú mèo
- Món Sườn Nướng BBQ Kiểu Mỹ
Bên cạnh việc kỷ niệm 10 thành lập công ty và ra mắt sản phẩm mới, chương trình còn tổ chức đấu giá từ thiện 2kg thịt thăn nội bò đen Nhật Bản nhằm quyên góp ủng hộ cho trường trung học cơ sở xã Phương Công, Tiền Hải, Thái Bình. Chương trình đấu giá đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tham dự với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng.
Chúc bạn luôn có những bữa ăn ngon !
Xem thêm các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và tin tức về những món ăn từ thịt bò Nhật: Tại Đây !
Website: SixPluss.vn
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments