Việt Nam đã có nhiều đơn vị nhập khẩu sản phẩm cao cấp này với một số lượng lớn, theo hình thức nguyên con để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam và mang sản phẩm thượng hạng này tới người tiêu dùng với mức giá tối ưu nhất.
Lần nhập khẩu đầu tiên thì họ thường lựa chọn sản phẩm thịt bò A4 để đưa về thị trường trong nước. Tương lai gần, họ còn sẽ nhập khẩu thêm sản phẩm thịt bò A5 với chất lượng cao nhất trong hệ thống tiêu chuẩn chất lượng thịt bò của Nhật Bản để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dân Việt Nam.
Thịt bò Hitachi được phân phối chính thức tại Việt Nam - 1 |
Thịt bò Hitachi hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam
Là một giống bò lông đen Nhật Bản, giống bò Hitachi bắt nguồn từ vùng phía bắc của tỉnh Ibaraki. Nhờ vào của sự nỗ lực bền bỉ, sự tích lũy tinh hoa của các chủ trang trại, sự cải tiến kỹ thuật nuôi qua một thời gian dài giúp hệ tiêu hóa của bò khỏe mạnh và cho thịt thơm ngon hơn hẳn những giống bò được nuôi ở các vùng khác.
Đặc biệt, bò Hitachi được nuôi với loại thức ăn, nước uống đã qua chọn lọc rất kĩ càng và sử dụng món ăn Natto - một đặc sản của tỉnh Ibaraki làm từ đậu tương lên men với rất nhiều chất đạm và chất dinh dưỡng.
Thịt bò Hitachi được phân phối chính thức tại Việt Nam - 2 |
- Cách làm món Sườn Kho Mật Ong béo ngậy ngon khó cưỡng
- Ngon như sườn cừu nướng
- Bật mí bí quyết ướp sườn cốt lết nướng ngon tuyệt cú mèo
- Món Sườn Nướng BBQ Kiểu Mỹ
Ngay trong những ngày lễ ra mắt, một món ăn từ thịt bò Hitachi với cách chế biến đơn giản là nướng (cách chế biến có thể khiến món ăn trở nên khô, cứng ở nhiệt độ cao) và không sử dụng gia vị đã được đưa lên bàn cân với một món ăn từ thịt bò thông thường có tẩm ướp gia vị, sử dụng bằng cách hấp với rất nhiều hơi và giữ nước. Tất cả quan khách trong bữa tiệc đều không khỏi kinh ngạc vị ngọt mềm, hương vị đậm đà của từng thớ thịt Hitachi.
Chúc bạn luôn có những bữa ăn ngon !
Xem thêm các kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và tin tức về những món ăn từ thịt bò Nhật: Tại Đây !
Website: SixPluss.vn
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments