Nước xốt thấm đều vào từng thớ thịt khi ram tạo nên màu vàng
óng thật đẹp mắt và miếng thịt thơm mềm đều vị.
Món Thịt Ram Thơm Ngon |
- Ngay bây giờ hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về cách làm Món Thịt Ram Thơm Ngon ngay tại nhà để đổi bữa cho gia đình mình nhé!
Nguyên liệu làm Món Thịt Ram Thơm Ngon:
- 400g thịt cốt lếch
- 1 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh - Thịt rim(ram) (80g)
- Dầu ăn,hành
băm,tỏi băm.
Sơ chế Món Thịt Ram Thơm Ngon:
- Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh -Thịt ram
(rim) trong 20-30 phút.
Thực hiện làm Món Thịt Ram Thơm Ngon
Bước 1:
- Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi băm, cho thịt vào và trở
đều mặt từ 1-2 phút cho miếng thịt săn lại.
Bước 2:
- Đổ nước xâm xấp mặt thịt, để lửa liu riu 25-30 phút cho miếng
thịt thấm vị, nước xốt sệt lại và có màu nâu cam.
Bước 3:
- Cho thịt ra đĩa. Dùng với cơm nóng cho Món Thịt Ram Thơm Ngon thơm hấp
dẫn.
Bí quyết làm Món Thịt Ram Thơm Ngon:
- Có thể dùng cho thịt cốt lết và thịt nạc dăm. Nếu thịt có một
ít thớ mỡ sẽ ngon hơn.
Chúc bạn thành công với Cách làm Món Thịt Ram Thơm Ngon này nhé!
Xem thêm các công thức làm món ăn Tại Đây !
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
(Nguồn SixPluss BBQ )
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments