Ốc xào sả ớt không chỉ là món ăn đường phố hấp dẫn mà trong
các bữa cơm gia đình, món ăn ấm bụng này cũng xuất hiện rất thường xuyên. Đối với
những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm thì bạn có thể tự tay chế biến món ốc xào sả
ớt ngon tuyệt cho gia đình mà không cần phải ra quán, nhưng vẫn đảm bảo an toàn
sạch sẽ. Món ốc xào sả ớt giòn giòn, cay cay, mặn mặn chắc hẳn sẽ là món ăn
chơi ngon cho dịp cuối tuần này.
- Hãy cùng Nhà Hàng SixPlus thực hiện món Ốc Xào Sả Ớt này nhé!
Cách làm món ốc xào sả ớt - 1 |
- Hãy cùng Nhà Hàng SixPlus thực hiện món Ốc Xào Sả Ớt này nhé!
Nguyên liệu làm món Ốc Sào Sả Ớt:
- Ốc lác: 500 gr.
- Sả 2 băm.
- Rau răm.
- Gói XGVHC Thịt nướng sả 80g.
- Ốc lác mua về rửa thật sạch, chặt bỏ phần trôn rồi ngâm
trong nước với ớt hiểm đập dập khoảng 2
giờ.
- Bước 1: Luộc chín ốc.
- Bước 2: Làm nóng 2 muỗng
canh dầu chiên, cho sả, tỏi băm vào, đảo đều, cho vào, đảo đều 2 phút.
- Bước 3: Tiếp đó bạn chỉ cần cho ½ gói xốt GVHC Thịt nướng sả vào đảo đều khoảng
5 phút cho gia vị thấm, tắt lửa, cho món ăn ra đĩa,ăn kèm với rau răm tuỳ
thích.
Chúc bạn thành công với ỐC XÀO SẢ ỚT này nhé!
Xem thêm các công thức làm món ăn Tại Đây !
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
(Nguồn SixPluss BBQ )
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments