Món ăn sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với hương
vị lôi cuốn, màu sắc bắt mắt, hấp dẫn của gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Hải
sản xào chua ngọt,
Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt - 1 |
- Hãy cùng Nhà Hàng SixPlus tìm hiểu về cách làm Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt thơm ngon ngay tại nhà cho gia đình nhé!
Nguyên liệu làm Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt:
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Hải sản xào chua ngọt.
- 300g tôm.
- ½ quả dứa (thơm).
- 10g rau ôm.
- 1 muỗng cà-phê muối tiêu.
- ½ muỗng cà-phê ớt bột.
- Dầu ăn.
Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt - 2 |
Sơ chế Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, chỉ đen và chừa lại đuôi.
- Thơm gọt vỏ, thái hạt lựu.
- Rau ôm rửa sạch, để ráo.
Thực hiện Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt
Bước 1
- Tôm ướp với muối tiêu và ớt bột.
- Chảo dầu nóng, áp chảo tôm cho vàng rồi cho 1 muỗng canh
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Hải sản xào chua ngọt vào đảo
đến khi khô.
Bước 2
- Chảo dầu nóng, cho thơm vào đảo, thêm phần
- Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh- Hải sản xào chua ngọt còn
lại đảo nhanh tay.
Bước 3
- Cho tôm ra đĩa, đổ phần thơm xào chua ngọt lên, trang trí
thêm rau ôm. Dùng nóng
Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt - 3 |
Bí quyết làm Món Tôm Sốt Thơm Chua Ngọt ngon
- Bạn nên chọn thơm chín để tăng hương vị và cân bằng độ chua
ngọt cho món ăn.
Chúc bạn thành công với Món nầm bò nướng này nhé!
Xem thêm các công thức làm món ăn Tại Đây !
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
(Nguồn SixPluss BBQ )
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments