Hầu như các nàng nội trợ thường có thói quen nêm những gia vị
như hạt nêm, đường, tỏi, hành… cho phần nhân hoành thánh. Vậy sao bạn không thử
đổi vị bằng cách ướp Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Sườn xào chua ngọt?
Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua - 3 |
- Hãy cùng nhà hàngSixPlus vào bếp làm món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua thơm ngon nhé! Chắc chắn với công thứ này,
gia đình bạn sẽ không thể nào cưỡng nổi vì mùi thơm và sự ngon ngọt của nó.
Nguyên liệu để làm Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh - Sườn xào chua ngọt
- 16 lá hoành thánh, - 300g thịt heo nạc dăm , - 50g bột chiên
xù
- ½ củ cà-rốt, - ½ quả dưa leo,- 1 muỗng canh giấm
- ½ muỗng cà-phê đường
- ½ muỗng cà-phê tiêu
- 1 muỗng cà-phê dầu mè, - 5g xà-lách
- 5g rau má, - Dầu ăn
Sơ chế Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua
- Thịt heo xay nhuyễn
- Hòa tan đường vào giấm
- Cà-rốt và dưa leo rửa sạch,
tỉa hình tròn
Thực hiện Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua
Bước 1
- Cà-rốt và dưa leo ngâm với hỗn hợp giấm đường.
- Trộn đều thịt heo với bột chiên xù, 1 muỗng canh Xốt Gia Vị
Hoàn Chỉnh - Sườn xào chua ngọt, tiêu và dầu mè.
Bước 2
- Trải lá hoành thánh trên mặt phẳng, lấy phần thịt heo trộn ở
trên cho vào, rồi gấp mép lá
hoành thánh lại, thả vào chảo dầu nóng chiên hơi vàng, vớt
ra để nghỉ khoảng 15 phút rồi chiên tiếp lần hai đến khi chín vàng đều.
Bước 3
- Dùng kèm hoành thánh với 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh
- Sườn xào chua ngọt còn lại và cà-rốt, dưa leo ngâm, rau má, xà-lách.
Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua - 1 |
Bí quyết làm Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua ngon
- Để hoành thánh không bị rách, khi gói xong bạn nên thả ngay
vào chảo dầu nóng chiên.
- Phần bột xù trộn với thịt heo có tác dụng giúp phần nhân
khô.
Chúc bạn thành công với Món Hoành Thánh Chiên Giòn Xốt Cà Chua này nhé!
Xem thêm các công thức làm món ăn Tại Đây !
Địa chỉ: Rooftop tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
(Nguồn SixPluss BBQ )
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments